(ip:42.119.43.85
So sánh sản phẩm

lẩu hơi là gì

Ngày đăng : 16:33:40 10-01-2018
- Nói đến lẩu hơi, thoạt đầu nghe khá xa lạ với chúng ta, mà cũng lạ thật ! Nói là ăn lẩu mà lại không dùng đến nước dùng . Đây chính là một kiểu thưởng thức ẩm thực mới  được xuất hiện ở thị trường việt nam. Từ hải sản đến rau củ quả đều được chin một cách tự nhiên và và vẫn giữ được nguyên hương vị ngọt .
thiết bị lẩu hơi âm bàn đang là lựa chọn mới của những nhà hàng sang trọng 
- Lẩu hơi Không giống như cách ăn lẩu nước  thông thường,thiết bị  lẩu hơi 2 tầng là loại lẩu mà ở các nước phát triển như hàn quốc và Nhật Bản hay dùng , nó  làm chín thực phẩm hoàn toàn bằng hơi ở nhiệt độ cao nên vẫn giữ trọn được  hương vị ngon ngọt, đầy dinh dưỡng trong từng loại thực phẩm. Khi nồi bắt đầu vận hành, thì hơi nước nóng cũng như áp suất ở  trong nồi sẽ tăng lên, và làm chín thức ăn  nhanh hơn lại vừa kỹ hơn . Chỉ sau 3 – 5 phút là chúng ta  đã có ngay những món ăn chín mềm, thơm ngon,mà  màu sắc và cả hương vị của thực phẩm đều vô cùng hấp dẫn. 
lẩu hơi làm chín thức ăn nhanh chỉ từ 3-5 phút
Tuyệt vời  hơn nữa là cuối cùng , sau khi ăn hết thực phẩm ở trên bàn  cũng là lúc nồi cháo ở dưới vỉ hấp đã chín nhừ. Toàn bộ nước từ các loại thực phẩm  hấp chảy xuống  đọng lại nồi cháo khiến cho cháo có mùi vị thơm ngon, đậm đà. Mà chúng ta chỉ việc cho thêm gia vị hành tươi, hành phi, tía tô, hạt tiêu tuỳ theo khẩu vị.và cùng ăn một bát cháo thơm ngon hấp dẫn . 
cuối tiệc chúng ta đã có ngay được một nồi cháo thơm ngon và hấp dẫn
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)