So sánh sản phẩm

Tin tức xã hội • Mua than nướng không khói ở đâu giá rẻ tại hà nội ?

  Bình an chuyên cung cấp các loại than nướng không khói sử dụng trong sinh hoạt như sấy khô sưởi ấm, nướng thức ăn, thích hợp cho mọi đối tượng từ gia đình, nhà hàng quán nướng. Nguyên liệu sản xuất từ gỗ tự nhiên, gáo dừa Việt Nam. 

  Read Detail

 • Cách phòng ngạt khí khi sưởi ấm bằng than

  Đợt rét đậm, rét hại vừa qua đã làm một gia đình 3 người chết, 2 người hôn mê sâu vì bị ngạt khí than củi. Từ nay tới hết tháng 2 sẽ còn rét đậm, rét hại, bạn hãy học cách phòng tránh tai nạn khi sưởi ấm bằng than củi theo những thông tin mà các chuyên gia tư vấn dưới đây.

  Read Detail

 • 5 Ưu Điểm Của Than Sạch, Than Không Khói So Với Than Củi, Than Hoa

  Nhắc đến món nướng thì ai cũng nghĩ ngay đến mùi vị thơm phức lan tỏa khắp không gian rất đặc trưng, khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng, nhất là lúc gần đến bữa ăn. Nó phổ biến và cũng rất dễ làm, từ gia đình cho đến các nhà hàng sang trọng, các món nướng cũng phong phú theo từ dân dã cho tới các món cầu kì phức tạp, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là phải ngon miệng và không có hại cho sức khỏe.

  Read Detail

 • 5 loại Than nướng sạch không khói cho món nướng thêm ngon!

  Đã từ lâu, những món nướng luôn là món ăn được nhiều người ưa thích nhất, không những có hương vị đậm đà, đặc trưng của từng món nướng mà khi ăn món đó sẽ cho ta cảm giác ngon hơn, ăn được nhiều hơn và sau khi ăn xong rồi ta lại muốn được ăn lại ngay sau một thời gian ngắn mà không hề có cảm giác chán.

  Read Detail

 • Kiến thức về các loại than sạch

   Hiện nay tại các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thường dùng các chất đốt sạch như cồn khô,  than không khói để làm chín thực phẩm. Cả hai loại này đều sạch, không khói, không mùi và không gây độc hại, tuy nhiên than không khói có thời gian cháy lâu hơn hẳn và nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng than sạch là phổ biến.

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)