So sánh sản phẩm

  Tin tức xã hội  • 5 Ưu Điểm Của Than Sạch, Than Không Khói So Với Than Củi, Than Hoa

   5 Ưu Điểm Của Than Sạch, Than Không Khói So Với Than Củi, Than Hoa

   Nhắc đến món nướng thì ai cũng nghĩ ngay đến mùi vị thơm phức lan tỏa khắp không gian rất đặc trưng, khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng, nhất là lúc gần đến bữa ăn. Nó phổ biến và cũng rất dễ làm, từ gia đình cho đến các nhà hàng sang trọng, các món nướng cũng phong phú theo từ dân dã cho tới các món cầu kì phức tạp, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là phải ngon miệng và không có hại cho sức khỏe.

   Read Detail

  • 5 loại Than nướng sạch không khói cho món nướng thêm ngon!

   5 loại Than nướng sạch không khói cho món nướng thêm ngon!

   Đã từ lâu, những món nướng luôn là món ăn được nhiều người ưa thích nhất, không những có hương vị đậm đà, đặc trưng của từng món nướng mà khi ăn món đó sẽ cho ta cảm giác ngon hơn, ăn được nhiều hơn và sau khi ăn xong rồi ta lại muốn được ăn lại ngay sau một thời gian ngắn mà không hề có cảm giác chán.

   Read Detail

  • Kiến thức về các loại than sạch

   Kiến thức về các loại than sạch

    Hiện nay tại các nhà hàng quán ăn phục vụ các món nướng lẩu, thường dùng các chất đốt sạch như cồn khô,  than không khói để làm chín thực phẩm. Cả hai loại này đều sạch, không khói, không mùi và không gây độc hại, tuy nhiên than không khói có thời gian cháy lâu hơn hẳn và nhiệt lượng tỏa ra rất lớn, nên người tiêu dùng đang dần chuyển sang dùng than sạch là phổ biến.

   Read Detail

  Giỏ hàng của tôi (0)